Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Lợi ích của mũi khoan từ

Lợi ích của mũi khoan từ

Lợi ích của mũi khoan từ Powerbor rất lớn dù là hợp kim TCT hay thép gió HSS. Trong ngành thép kết cấu xây dựng máy đột lỗ thủy lực và máy khoan từ là 2 loại thiết bị không thể thiếu. Trong đó mũi khoan từ vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp thời gian thi công lỗ nhanh, đường kính lớn.

Lợi ích của mũi khoan từ thể hiện rỏ nhất khi gia công các lỗ xuyên vật liệu. Do đặt tính của mũi chỉ lấy một phần phôi trong lỗ (Annular Cutters) nên thời gian cắt rấnh nhanh, nhanh hơn nhiều so với mũi khoan xoắn.

Khi gia công lỗ đường kính lớn 100mm sây 100mm chẳn hạn, thì khó có thiết bị nào có thể thực hiện nhanh bằng máy khoan từ Powerbor.

Nếu người dùng máy khoan cần thì khoảng tiền đầu tư vô cùng lớn, nều dùng phương pháp cắt Plasma hoặc gió đá thì lỗ sau khi cắt ra dạng thô cần phải gia công lại. Chỉ có dùng mũi khoan từ mới có thể gia công một lần mà thôi.

Lợi ích của mũi khoan từ còn thể hiện trong gia công lắp ráp, nhất là lắp ráp áy và lắp ráp cầu đường nhà xưởng. Thật khó lòng mà đem một thiết bị nào làm việc trên cao dễ bằng máy khoan từ và mũi khoan từ.

Vì vậy mới nói rằng trong xây dựng thép kết cầu, máy khoan từ là thiết bị không thể thiếu. Khi làm việc trên cao đã tiện lợi, khi làm việc trong lòng đất, hầm lò còn tiện lợi hơn. Vì vậy máy khoan từ khí nén tỏ ra ưu thế.

Lợi ích của mũi khoan từ

Lợi ích của mũi khoan từ3 bình luận

  1. Cập nhật giá của mũi khoan này đi công ty?

  2. Sử dụng mũi hợp kim hay thép gió loại nào tốt hơn?

  3. Hình thức thanh toán khi mua hàng công ty ntn?

Viết một bình Luận

*

20 + five =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.