Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ hợp kim UK » Mũi khoan đường ray

Mũi khoan đường ray

Mũi khoan đường ray, mũi khoét hợp kim TCT Powerbor UK dùng cho đường sắt cho tàu điện, tàu hỏa hay gọi tắt là mũi khoan ray. Nếu gọi mũi cắt lỗ đường ray (Rail Cutter) sẽ đúng với chức năng của nó hơn, vì đây là dao cụ cắt lỗ xuyên qua ray khác với mũi khoan thông thường. Dù gọi tên là gì thì chức năng của nó vẩn không hề thay đổi.

Đây là dao cụ rất đặc biệt, được tôi cứng chuyên dùng cắt lỗ vật liệu cứng trong đó có đường ray, đường sắt. Do làm việc trên vật liệu đặc biệt nên tuổi thọ của mũi khoan đường ray giảm đáng kể so với mũi TCT hoặc mũi HSS thông thường. Vòng đời của nó thường không quá 20 lỗ, trung bình khoảng 15 lỗ cho một mũi khoan đường ray.

Mũi khoan đường ray, đường sắt của nhà sản xuất Powerbor bán ra thị trường rất hạn chế, vì đây được xem là loại mũi chuyên dụng. Loại mũi này gần như chỉ sử dụng trong ngành xây dựng, sửa chữa đường ray, đường sắt.

Khác với mũi khoan từ hợp kim hay mũi khoan từ thép gió, mũi này thường chỉ  được sản xuất khi có đặt hàng. Không được sản xuất đại trà như các dòng mũi khác, đây có thể xem là một bất tiện cho người sử dụng.

Mũi khoan đường ray theo tiêu chuẩn châu Âu có đường kính từ 21mm-40mm, độ sâu 25mm, 35mm và 50mm. Sử dụng đầu kẹp mũi khoan từ 3/4″ Shank là được. Loại mũi này thường được làm việc kèm với máy khoan từ công suất lớn, nếu động cơ có kiểu tốc độ số cơ sẽ tốt hơn.

Mũi khoan đường ray

Mũi khoan đường ray Powerbor

Mũi khoan đường ray, mũi khoét hợp kim TCT Powerbor UK dùng cho đường sắt cho tàu điện, tàu hỏa hay gọi tắt là mũi khoan ray. Nếu gọi mũi cắt lỗ đường ray (Rail Cutter) sẽ đúng với chức năng của nó hơn, vì đây là dao cụ cắt lỗ xuyên qua ray khác …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


6 bình luận

  1. mũi này có hàng sẵn không vậy ad

  2. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào ạ
    cảm ơn

  3. Hàng có bảo hành không?

  4. Mũi khoan đường ray này thì khoan được khoảng bao nhiêu lỗ?

  5. Báo giá của mũi khoan đường ray nha công ty?

  6. Công ty có bán phụ kiện thay thế cho máy không?

Viết một bình Luận

*

16 + 12 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.