Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ hợp kim UK » Mũi khoan từ cho vật liệu cứng

Mũi khoan từ cho vật liệu cứng

Mũi khoan từ cho vật liệu cứng như CT45, thép trắng, thép khuôn mẩu, vật liệu Inox, thép kết cấu…là mũi hợp kim TCT, đây là các vật liệu cứng không nên và không thể dùng mũi HSS. Ưu điểm của mũi TCT là ở điểm này, chuyên cắt lỗ trên các vật liệu cứng mà mũi khoan từ thép gió không thể làm được.

Khi làm việc trên những vật liệu cứng, ngoài yếu tố mũi khoan từ ra, thì khả năng làm việc của máy khoan từ, kiểu tốc độ máy khoan từ cũng vô cùng quan trọng. Người sử dụng thiết bị cần hiểu rằng, khi dùng mũi khoan từ cho vật liệu cứng, thì tốc độ của máy khoan từ cần điều chỉnh giảm gần 1/2, so với vật liệu thép trung bình.

Mũi khoan từ cho vật liệu cứng phải là mũi hợp kim TCT, mũi thép gió HSS khó lòng mà thực hiện được cho dù đó là mũi khoan từ coban. Trên thực tế nếu sử dụng đúng thì đối với vật liệu cứng, hiệu suất làm việc của mũi khoan từ TCT cao hơn mũi HSS nhiều, nếu sử dụng sai thì hậu quả cũng khó lường trước được.

Để sử dụng mũi khoan từ cho vật liệu cứng hiệu quả, người dùng nên tham khảo qua bảng tra tốc độ mũi khoan từ và chọn đúng công suất thiết bị.

Mũi khoan từ cho vật liệu cứng còn một loại khác không thể không nhắc đến, đó là mũi khoét lỗ đường sắt hay còn gọi là mũi khoan cắt đường ray, đây có thể xem là một loại mũi đặc biệt, chuyên dùng cho ngành đường sắt và tàu điện, vì mác thép của vật liệu này thường là SM400 còn gọi là thép Marine.

Mũi khoan từ cho vật liệu cứng

Mũi khoan từ cho vật liệu cứng

Mũi khoan từ cho vật liệu cứng như CT45, thép trắng, thép khuôn mẩu, vật liệu Inox, thép kết cấu…là mũi hợp kim TCT, đây là các vật liệu cứng không nên và không thể dùng mũi HSS. Ưu điểm của mũi TCT là ở điểm này, chuyên cắt lỗ trên các vật liệu cứng …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


5 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Hàng có bảo hành không vậy add?

  3. Mũi đang có sẵn không add?

  4. Công ty có chi nhánh không vậy add?

  5. Mũi khaon từ đang có hàng sẵn tại công ty không?

Viết một bình Luận

*

1 × 1 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.