Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Mũi khoan từ giá rẻ

Mũi khoan từ giá rẻ

Mũi khoan từ giá rẻ Powerbor UK đủ các size 12-100mm, cắt lỗ trên vật liệu thép trung bình, thép cứng và kim loại màu với nhiều độ sâu khác nhau, thông dụng là 25mm, 35mm, 50mm. Mũi khoan từ giá rẻ Powerbor UK bao gồm các loại mũi khoan từ thép gió HSS, mũi khoan từ coban, mũi khoan từ đặc biệt, mũi TCT có mũi cắt lỗ đường ray, mũi cắt lỗ inox.

Tất cả mũi được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, và sử dụng được hầu hết trên nhiều máy khoan từ có thương hiệu khác nhau. Ngoài các mũi mang tính chất phổ thông, nhà sản xuất còn nhận gia công mũi theo yêu cầu của người sử dụng, trong thời gian nhanh nhất, chất lượng nhất. Đây là ưu điểm của mũi khoan từ Powerbor.

Mũi khoan từ giá rẻ Powerbor Uk đa dạng kiểu đuôi 2 vát, 3 bi 1 vát nên dễ dàng phù hợp với các kiểu đầu kẹp, trong đó có kiểu đầu lắp nhanh. Nếu như cách dây 5 năm, mũi khoan từ có giá thành khá cao so với mũi khoan xoắn, thì ngày nay khoảng cách đó ngày càng thu hẹp lại.

Mặc khác việc chọn mũi khoan từ ngày nay cũng dễ hơn nhiều, vì nó có nhiều thương hiệu, nhiều chủng loại và đặc biệt là luôn có hàng tồn kho. Đây cũng là điều mà khó thực hiện trong những năm trước.

Mũi khoan từ giá rẻ Powerbor UK được bán rộng rải trên thị trường các Size phổ thông, tùy theo yêu cầu vật liệu mà người dùng có thể chọn mũi khoan từ hợp kim hay mũi khoan từ thép gió.

Điểm lưu ý rằng dù chọn mũi HSS hay TCT, người dùng cần phải hiểu biết qua về cách sử dụng mũi khoan từ, và bảng tra tốc độ máy khoan từ, để sử dụng hiệu quả hơn, năng suất làm việc cao hơn, đặc biệt là kéo dài tuổi thọ hơn.

Mũi khoan từ giá rẻ

Mũi khoan từ giá rẻ

Mũi khoan từ giá rẻ Powerbor UK đủ các size 12-100mm, cắt lỗ trên vật liệu thép trung bình, thép cứng và kim loại màu với nhiều độ sâu khác nhau, thông dụng là 25mm, 35mm, 50mm. Mũi khoan từ giá rẻ Powerbor UK bao gồm các loại mũi khoan từ thép gió HSS, mũi …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


2 bình luận

  1. Mũi khoan từ này giá rẻ là bao nhiêu?

  2. Báo giá của mũi khoan từ giá rẻ nha công ty?

Viết một bình Luận

*

thirteen + 11 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.