Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Mua mũi khoan từ ở đâu

Mua mũi khoan từ ở đâu

Mua mũi khoan từ ở đâu ? chọn mũi khoan từ Coban, thép gió HSS hay hợp kim TCT?, hàng loạt các câu hỏi sẽ được đặt ra đối với người chưa dùng, đang dùng và thậm chí đã dùng máy khoan từ. Thật ra củng dễ hiểu vì mũi khoan từ là dao cụ tiêu hao trong quá trình sử dụng.

Nếu mua đúng và sử dụng đúng thì mũi khoan từ sẽ cho tuổi thọ cao. Nếu sai thì người sử dụng, nhà đầu tư phải trả giá. Cty Thiết Bị Toàn Cầu địa chỉ 143 đường 6, Phước Bình, Quận 9, tp.HCM chuyên cung cấp mũi khoan từ hợp kim và thép gió.

Mua mũi khoan từ ở đâu ? thì địa chỉ Cty Toàn Cầu đã có, tuy nhiên người sử dụng cần tham khảo thêm 2 yếu tố quan trọng khác là cách chọn mũi khoan từ và cách sử dụng mũi khoan từ.

Vì 2 yếu tố này sẽ quyết định tuổi thọ của mũi khoan từ và chi phí đầu tư. Ví dụ không thể dùng mũi khoan từ thép gió HSS để khoan cắt lỗ Inox hoặc thép cứng, hay không thể dùng mũi khoan từ để cắt lỗ hình khuyên hoặc Oval.

Mua mũi khoan từ ở đâu? giống như mua máy khoan từ ở đâu? mục đích của người sử dụng có lẻ là tìm đúng loại hàng hóa mà mình cần. Nhưng lại ít người chú ý là nên sử dụng thiết bị và dao cụ đó như thế nào cho đúng. Đây thật sự là một tai họa cho nhà đầu tư thiết bị vì có thể sẽ gây ra thiệt hại hiều hơn.

Hình ảnh mũi khoan từ.

Mua mũi khoan từ ở đâu

Mũi khoan từ Powerbor

Mua mũi khoan từ ở đâu ? chọn mũi khoan từ Coban, thép gió HSS hay hợp kim TCT?, hàng loạt các câu hỏi sẽ được đặt ra đối với người chưa dùng, đang dùng và thậm chí đã dùng máy khoan từ. Thật ra củng dễ hiểu vì mũi khoan từ là dao cụ …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


2 bình luận

  1. Công ty minh có chi nhánh hay đại lý ở đau nữa không add?

  2. Đến công ty xem hàng rồi mua được không add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.