Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Cách chọn mũi khoan từ

Cách chọn mũi khoan từ

Cách chọn mũi khoan từ theo mác vật liệu được nhiều người nhắm tới vì nó đơn giản, nếu thép trung bình chọn mũi HSS, nếu thép cứng chọn mũi TCT, đây là 2 loại mũi phổ thông nhất trên thị trường. Ngoài các loại này còn có các loại mũi chuyên dụng khác như cắt lỗ đường sắt, đường ray, loại vật liệu này cần phải có mũi khoan từ Rail Cutter mới có thể dùng được.

Nếu trường hợp cắt trên thép tấm xếp chồng cần phải có mũi khoan từ đặc biệt Stack Cutter, đây là loại mũi khoan từ được thiết kế riêng để chuyên thực hiện công việc này. Nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor có đủ các loại mũi để đáp ứng cho các vật liệu này.

Cách chọn mũi khoan từ theo thiết kế chuẩn đuôi mũi, đây là điều mà nhiều người dễ bị nhầm lẩn nhất vì có nhiều chuẩn đuôi khác nhau ví dụ như chuẩn đuôi 2 mặt vát, chuẩn đuôi 3 bi 1 mặt vát, chuẩn đuôi 3 bi.

Những chuẩn đuôi này phổ thông nhất trên thi trường, trong đó chuẩn đuôi 2 vát thường dùng cho các máy thiết kế kiểu châu Âu, chuẩn đuôi 3 bi cho các máy sản xuất kiều Nitto Nhật Bản, Đài Loan.

Cách chọn mũi khoan từ theo độ lớn của đuôi, nếu như đường kính từ 12-65mm thi thích hợp với kiểu đầu kẹp mũi khoan từ Arbor MT2 3/4″ Shank, loại này bao gồm mũi HSS và mũi TCT.

Nếu mũi khoan từ có đường kính trên 65mm sẽ thích hợp với kiểu đầu cặp Arbor MT3 1.1/4 Shank. Nếu người sử dụng có máy rồi mới đi mua thêm dao cụ cần phải biết những điều này, nếu không sẽ bị nhầm lẩn chẳn hạn như Arbor MT3 1.1/4.

Cách chọn mũi khoan từ

Cách chọn mũi khoan từ

Cách chọn mũi khoan từ theo mác vật liệu được nhiều người nhắm tới vì nó đơn giản, nếu thép trung bình chọn mũi HSS, nếu thép cứng chọn mũi TCT, đây là 2 loại mũi phổ thông nhất trên thị trường. Ngoài các loại này còn có các loại mũi chuyên dụng khác như …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


2 bình luận

  1. Mua nhầm mũi khoan từ thì có đươc đổi không?

  2. Mua mũi thì có bảo hành không công ty?

Viết một bình Luận

*

3 × 3 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.