Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Bán mũi khoan từ đúng giá

Bán mũi khoan từ đúng giá

Bán mũi khoan từ đúng giá hợp kim và thép gió tại Cty Toàn Cầu Size 12-100mm sử dụng được trên tất cả các máy khoan từ theo chuẩn châu Âu, châu Á như Powerbor, Rotabroach, Promotech, Csunitec, JEI, Nitto, AGP.

Mũi khoan từ Powerbor sẽ có 2 chuẩn thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là 3/4″ (19mm) kiểu 2 mặt vát 90 độ, 3 bi và 1 vát. Lỗ của cây định tâm chuẩn đường kinh 6.35mm còn gọi là 6 ly và 7.78mm còn gọi là 8 ly.

Bán mũi khoan từ đúng giá tại Cty Toàn Cầu còn có thêm phần ưu đải là bán mũi khoan từ tặng cây định tâm, mua 10 mũi khoan từ bất kỳ người sử dụng sẻ được tặng 1 cây định tâm tùy chọn 6mm hay 8mm.

Khi mua mũi khoan từ Powerbor tại Cty Toàn Cầu ngoài việc đúng giá người sử dụng còn được tư vấn cách chọn mũi khoan từ phù hợp với từng loại máy và vật liệu. Tránh sự nhằm lẩn đáng tiếc xãy ra gây lãng phí tiền và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ví dụ khi làm việc trên vật liệu thép trung bình hoặc thép mềm thì chỉ cần mũi khoan từ thép hió là đủ, nhưng ngược lại nên chọn mũi hợp kim. Như trường hợp mũi khoan từ thi công cầu Ghềnh nên chọn hợp kim TCT.

Tại sao nói bán mũi khoan từ đúng giá?, vì Cty Toàn Cầu chỉ tính trên số đông, có nghĩa chấp nhận lợi nhuận thấp nhưng số lượng bán ra nhiều.

Đây là điều chắc có lẻ mọi người điều biết. Cty Toàn cầu luôn có sẳn hàng tồn kho từ Size 12mm- 70mm cắt sâu 25/35/50mm. Trong trường hợp các Size ngoài tiêu chuẩn này chúng tôi nhận đặt hàng của người sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Bán mũi khoan từ đúng giá

Bán mũi khoan từ đúng giá3 bình luận

  1. Làm sao biết bao nhiêu là đúng giá vậy add?

  2. Mũi khoan từ đúng giá cụ thể là bao nhiêu?

  3. Giao hàng tận nơi công ty có tính phí không?

Viết một bình Luận

*

nine − five =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.