Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Bán mũi khoan từ giá sỉ cho người mua lẻ

Bán mũi khoan từ giá sỉ cho người mua lẻ

Bán mũi khoan từ giá sỉ cho người mua lẻ tại Cty Toàn Câu gồm mũi khoan từ hợp kim và thép gió, ưu đãi nếu khách hàng mua 10 mũi bất kỳ chủng loại nào sẽ được tặng thêm 1 cây định tâm 6mm hoặc 8mm. giao hàng miển phí tận nới trong khu vực thành phố hoặc các vùng llân cận nếu như khách hàng mua trên 5 mũi.

Đối với ở xa Cty Toàn Cầu sẽ chuyển đảm bảo qua bưu điện hoặc cty vận chuyển, đảm bảo thời gian nhanh nhất sẽ hàng hóa sẽ đến tay khách hàng.

Chúng tôi, Cty Toàn Cầu thực hiện chính sách bán mũi khoan từ giá sỉ cho người mua lẻ đủ các size 12mm-100mm có độ cắt sâu 25mm – 35mm và 50mm.

Luôn luôn có lượng hàng tồn kho gồm mũi khoan từ hợp kim, mũi khoan từ thép gió theo 2 chuẩn đuôi 2 vát 90 độ và 3 bi 1 vát, đảm bảo lắp trên được hầu hết máy khoan từ có mặt tại thị trường Việt Nam.

Đối với các Size phi tiêu chuẩn chúng tôi sẽ miển phí đặt  hàng nếu ngay đợt đặt hàng khác của Cty và giảm 50% phí đặt hàng nếu như khách hàng đặt lẻ. Thời gian đặt hàng bảo đảm rút ngắn và nhanh nhất khi có thể.

Bán mũi khoan từ giá sỉ cho người mua lẻ sẽ được thực hiện trong suốt quá trình kinh doanh của cty chúng tôi. Ngoài mũi khoan từ Powebor UK chúng tôi còn kinh doanh một số thiết bị khác như máy khoan từ, máy khoan bàn, máy khoan hộp số, máy khoan tự động, máy ta rô tự động và máy đột lỗ thủy lực với giá tốt nhất và Ưu đãi nhất.

Bán mũi khoan từ giá sỉ cho người mua lẻ

Bán mũi khoan từ giá sỉ cho người mua lẻ

 3 bình luận

  1. Vậy mua sỉ hay mua lẻ giá cũng như nhau hay sao add?

  2. Báo giá sỉ của mũi khoan từ nha công ty?

  3. Mũi khoan thì công ty có bảo hành không?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.